hey các bạn đã đến với Vovinam như thế nào?????????????????????? - Page 2


Nhật ký CLB 2vn - trường Cao đẳng Công Nghệ Thủ Đức.
 
Trang ChínhCalendarTrợ giúpThành viênĐăng kýĐăng Nhập
Mem mới thanh gia nên vào phần thủ thỉ thì thầm để xem cho rõ nội quy và cách sử dụng diễn đàn nha.
Forum 4ALL
  • Forum 4ALL
tvdk07 (1286)
zkoolz_2vn (855)
Ecmin (339)
Royal Guard (300)
yoo.yoo_@ (159)
hdug (158)
LNTT_4301 (156)
thonghoang (118)
xin1lan... (48)
Sky (44)
Ecmin nhắn vớiALLmem 2vn
gửi vào lúc 5/4/2015, 02:15 ...
:Tuần mới vui vẻ nha sư huynh, sư tỷ, sư bạn, sư đệ, sư mụi,...
Ecmin nhắn vớiGửi OD... (Chuẩn bị cho ngày bd của od)
gửi vào lúc 20/6/2013, 21:01 ...
:Od kính mến, đố Od biết, hôm nay là ngày gì?

Tự biên tự diễn luôn: hôm nay chính là ngày mai của một tháng sau của n năm về trước, có một con ốc được sinh ra đời dong y

Lời Chúc cho ngày hôm đó: hy vọng Od có thể dùng 23 giờ bình-thường của ngày hôm đó đổi thành 1 giờ hp tràn đầy.


Quà tặng: Nụ cười …
Ecmin nhắn vớiCùng ca bài ca giải phóng...
gửi vào lúc 13/7/2013, 23:23 ...
:from: ecminBận rộn với mớ đồ án, bài báo cáo tốt nghiệp, cuối cũng cũng được gán cái mác "(có lẽ) đã ra trường" đồng thời đc khuyến mãi thêm các mác "thất nghiệp"

Gửi tặng vài lời với những người "cùng mác" với tớ:

Bạn ơi, nếu cảm thấy thỏa mãn thì cười lên đi. Còn thấy lo sợ thì cũng …
Ecmin nhắn với CLB 2vn
gửi vào lúc 25/10/2012, 19:50 ...
:Chúc Mừng Sinh Nhật 2vn (2/11/xxxx)
hdug nhắn vớiđiều giá trị của sống
gửi vào lúc 8/11/2012, 12:42 ...
:Điều Giá Trị của sống...

♥️ 3 điều trong cuộc đời đi qua không lấy lại được.
-Thời gjan
-Lời nói
-Cơ hội.
♥️ 3 điều trong cuộc đời ko được đánh mất.
-Sự thanh thản.
-Hi vọng.
-Sự trung thực.
♥️ 3 điều có gjá tri nhất trong cuộc đời.
-Tình yêu
-Lòng tự tin
-Bạn bè.
♥️ 3 thứ trong cuộc đời không bao …
Ecmin nhắn vớimem 2vndiary
gửi vào lúc 20/4/2012, 10:44 ...
:vi dien dan dang trong tinh trang chinh sua nen cac ban thong cam cho BQT nhe, co gang kien nhan 1 chut
Ecmin nhắn với mem 2vndiary
gửi vào lúc 29/3/2012, 16:28 ...
:Tặng các bạn một nụ cười nhân ngày hôm nay Neutral

Share | 
 

 hey các bạn đã đến với Vovinam như thế nào??????????????????????

Go down 
Chuyển đến trang : Previous  1, 2
Tác giảThông điệp
tvdk07
Đâm Thuê Chém Gió Mướn
avatar

posts : 1286
Points : 27931
Thanked : 28
Birthday : 19/07/1990
Đến từ : Gia Kiem New City

15122011
Bài gửihey các bạn đã đến với Vovinam như thế nào??????????????????????

hazzzzzzzzzzzzz biết nói làm sao bây giờ nhỉ, hình như thời gian bắt đầu khoảng giữa tháng 10-2009 thì phải
mình nhớ rõ hôm đó là một ngày hơi bị đẹp trời, tự nhiên làm siêng, xuống đọc bảng thông báo của khoa, nhìn đi nhìn lại, nhìn tới nhìn lui, nhìn lên nhìn xuống cũng chỉ thấy đc có 2 tờ thông báo mới hazzzzzzzzzzzz nản.
lúc đầu thì định không đọc, nhưng lại nhìn thấy thấp thoảng 1 trong 2 tờ có dòng chữ in hơi bị đậm và rõ nữa chứ nguyên văn dòng chữ đó như sau "taekwondo". chính nhờ cái dòng chữ đó đã khóa chân mình ở lại với cái bảng thông báo chán òm đó một lúc, tự nhủ " đọc thử xem có gì mà lôi cả taekwondo vào đây nữa vậy " vậy là gián cặp mắt vào cái tờ giấy : Razz .
nguyên văn của tờ giấy đó viết gì thì mình cũng chẳng nhớ rõ, nhưng đại loại là thông báo việc trường sắp mở một Club taekwondo dành cho học sinh sinh viên trường vào các tối thứ 3, 5, 7 hoạt động từ 6h đến 8h mà có một điều thật sự hấp dẫn đối với mình hồi đó là......... (vì sinh viên nghèo mà ). quyết định ngay tại chỗ " sẽ đi học " .
đọc xong cũng liếc nhìn qua tờ thông báo kia một xíu, lại cũng thấy một hàng chữ dài thòng lòng in đậm " Vovinam - Việt Võ Đạo " nhìn qua cái tên thì thấy đc đây cũng là một võ phái rồi mà võ thì đọc thử cho biết, có mất mát gì đâu dong y vậy là lại đứng lại 1 lúc nữa dui mat
đại loại nội dung cũng gần giống cái tờ giấy kia thôi nhưng khác cái là hoạt độc từ 6h đến 8h chiều các ngày thứ 2, t4, t6 bo tay . trong đầu mình lúc đó chỉ có một chút ý nghĩ " vovinam - việt võ đạo là môn võ quái gì nhỉ " hazzzzzzz thôi mặc kệ đã quyết định theo taekwondo rồi thì bận tâm làm gì đến cái tên dài ngoằng đó chứ, nhìn thấy là không mến rồi Neutral . (bỏ cái bảng đó chạy xuông sân bóng chuyền gặp 2 thằng bạn thân " kể nội dung sự tình , những gì nãy giờ mình đọc dc cho bọn nó nghe và dụ dỗ tụi nó học chơi cho có bạn" tại mới vô tập thể mới nên tranh thủ kiếm đồng minh cho chắc kèo, khỏi lo bị bắt nạt đó mà )
chờ hoài, hình như chờ tới 2 tuần sau lận, không thấy taekwondo có động tĩnh gì, mà ngày hoạt động cũng sắp tới ( dự kiến vào đầu tháng 11), lại thấy con giun dài ngoằng vovinam - việt võ đạo đến từng lớp phát dơn đăng ký, cũng tò mò, thôi thì trong thời gian chờ đợi mình qua bên này nghịch ngội cũng chẳng chết tây thằng nào, Club hoạt động free mà .
lấy đơn làm xong đưa cho bí thư nộp tại văn phong đoàn và đc thông báo chính thức đi tập vào thứ hai ngày 2-11-2009 hazzzzzzzzzz vô ngay ngày mình định bỏ học về quê chơi , thôi kê, vovinam - việt võ đạo mình cũng có chủ theo đâu mà, kê thây nó, nghỉ bữa đầu cũng chẳng chết ma thằng nào. ( quyết định " nghỉ bữa đầu" kệ mặc xác nó )
từ thứ tư ngày 4 tháng 11 năm 2009 mình bắt đầu đi học buổi đầu tiên, nhìn mấy tên đứng lớp là thấy không mến rồi, đầu tiên đập vào mắt là cái con " đực rựa " Hằng khó ưa. ( sorry mày nha Hằng, tại hồi đó tao nghĩ vậy đó chắc tại tao với mày giống nhau, mà giống nhau quá, người ta gọi là đụng hàng đó mà, mà đã đụng hàng thì không ưa là phải rồi Wink Question ), rồi 2 tên cục mịch ( thầy Văn + Tuấn mập) nhìn là không mến nổi + thắc mắc, "với thân hình này vô sân đánh đối kháng mà năn à", rồi tới một tên oắt con ( nói vậy cũng biết là ai rồi chứ gì ) hazzzzzzzzz ngờ đâu tên oắt con này lại đeo cái đai lòng thòng cao nhất lớp, mà thôi cũng có thể, nhiều khi do choắt choắt mà nhanh nhẹn thì qua tốt còn gì.
hazzzzzzzzz cảm nhận đầu tiên về mấy tên đứng lớp bữa đó là hơi bị thất vọng (bữa đó lại không thấy a Phong, hay là a Phong cũng đang chờ bên taekwondo chứ ko định theo vovinam bên này nhỉ, nếu bữa đó mà có a Phong thì sao nhỉ, chắc cảm giác đã khác rồi, mình hồi đó có biết ai với ai đâu, lại thêm buổi ra mắt Club mình cũng chẳng them di luôn, nên vậy đó Razz ) .
hazzzzzzzzzz chờ hoài chờ hoài chẳng thấy bên taekwondo có động tĩnh gì, mà lại thấy bên vovinam này kêu đóng tiền mua đồ, định nghỉ cho rồi, chứ theo lại mất tiền mua bộ đồ nữa rồi biết có theo bên này hay không.
hazzzzzzz chờ vài bữa thấy nóng cả người, thôi quyết định mua bộ đồ học cho có, rồi mai mốt tính sau. ai dè đâu lại máu me với cái trò đòn chân, thấy ông thân Thông già kẹp đòn chân 21, tự nhủ " hehe tao thấy rồi nha, từ từ học theo ".
sau đó thì học chương trình thi thăng cấp, rồi thì thi lên lam đai, cả 3 tháng rồi mà chẳng thấy taekwondo có động tĩnh gì hết, hazzzzzzzzzzz nản quá, lại thấy vovinam tập máu, vì đang tập cho giải sinh viên học sinh chuyên nghiệp vào tháng 5 năm 2010 mà, lại vô tình đc ông thần Thông già nhón đầu cho tập đòn chân " hehe vô mánh " vậy là theo vovinam - việt võ đạo (cái tên dài ngoằng như con giun ) cho tới giờ.

đó là nguyên vẹn hoàn cảnh và sự chuổn bị khi làm quen với vovinam của mình, còn các bạn thì sao nhỉ ????????????? cùng chia sẻ trên đây nha.


Được sửa bởi tvdk07 ngày 15/12/2011, 15:10; sửa lần 2.
Về Đầu Trang Go down
Share this post on: diggdeliciousredditstumbleuponslashdotyahoogooglelive

hey các bạn đã đến với Vovinam như thế nào?????????????????????? :: Comments

tvdk07 đã viết:
hazzzza hình như trong lớp mình có tớ với kool là tiêu cực thôi à


Còn nhiều nhưng chưa dám đứng lên thôi, mà tớ không nhận mình là thiên tài đâu nhá, thiên tai thôi
dung dung, tớ cũng thế Neutral
hazzza lau qua ko thay top nay, up phat cho ba nguoi moi thay vo viet bai tiep ne
sky co gang len nhe! toi khong bjt ban la aj nhug toi se lun cnguyen cho ban. ruj se co 1 aj do toi lam traj tim SKY am len thuj. Sky co gang len. hay mo rong traj tim nhug dung voi tin!
Lý do: không biết gì vè vovinam
Kết quả : vovinam đúng là 1 môn thể thao rộng rãi kém phát triển
nản vì câu kết luận của lanhdulong
sao nản
nản vì thực tại, nhưng ko sao, vovinam dang tren da phát triển mà, bằng chứng là những liên đoàn vovinam được thành lập từ cấp thế giới đến cấp châu lục, chúng ta cung cho xem trong tương lai gần vậy
phát triển triều rộng thôi
Lãnh Du Long đã viết:
phát triển triều rộng thôi

uh, hiện giờ thì đang thấy như vậy, còn nền tảng về chiều sâu thì vẫn đang trong quá trình bồi đắp, bằng chứng là những đòn thế đã được sửa đổi và thống nhất từ trong nước đến ngoài nước và phát hành được 2 tập sách tài liệu thống nhất từ trình độ nhập môn đến hoàng đai, các cấp cao hơn cũng đang trong quá trình cập nhật nêu có thê nền tảng sẽ được hoàn thiện sớm, mỗi thành viên chúng ta cũng nên phát huy để góp phần đưa võ thuật nước nhà đi nên chứ. hy vọng trong tương lai võ thuật Việt Nam có thể sánh vai được với nền võ thuật của các quốc gia như Nhật Bản, trung quốc.....
sánh vai chiều rộng thì còn có thể còn chiều sâu thì ko đâu
Lãnh Du Long đã viết:
sánh vai chiều rộng thì còn có thể còn chiều sâu thì ko đâu

cái này thì không thể nói trước được, với nền võ học nước nhà thì chưa chắc đã thua được đâu, bằng chứng qua các kỳ thế vận hội hoặc đại hội thể thao quốc tế cũng như khu vực các võ sĩ Việt Nam đề đạt được những thứ hạng nhất đị. từ đây cho thấy khả năng học hỏi và phát triển của các võ sĩ Việt là khá tốt, vì vậy trong tương lai nền võ học nước nhà còn cần những người tài và những người có tri thức để phát triển và hoàn thiện bài bản một cách tương đối (chỉ là tương đối thôi vì khó có gì là tuyệt đối) và việc đưa võ học vào học đường nhằm tìm kiếm những tài năng là một trong những bước đột phá cả về chiều rộng lẫn chiều sâu của võ Việt nói chung và Vovinam nói riêng. đây cũng là một dấu hiệu tích cực cho tương lai mà!
cái xếp trước ko phải vovinam
Lãnh Du Long đã viết:
cái xếp trước ko phải vovinam

đúng là cái xếp trước ở đây không phải là Vovinam, nhưng bạn cũng nên xem lại trong làn võ Việt thì đi tiên phong ra năm châu và bây giờ đang được phổ biến rất rộng rãi chính là Vovinam.
Đối với võ Việt Vovinam là một người con sinh sau đẻ muộn nhưng lại đi tiên phong ra năm châu chứ không phải ai khác, giờ bạn qua các nước châu âu hay chau phi hoặc chỉ riêng các nước đông nam á bạn sẽ thấy phong trào Vovinam được phát triển mạnh nhất trong các môn phái của Việt Nam. Trong nàn võ Việt Vovinam không được xếp trước nhưng so với quốc tế thì Vovinam được biết đến là một môn võ đại diện của Việt Nam bạn ạ!
đúng nhưng nó vẫn chỉ là chiều rộng thôi
Lãnh Du Long đã viết:
đúng nhưng nó vẫn chỉ là chiều rộng thôi

đúng nó là chiều rộng, còn chiều xâu mình đã phân tích cho bạn rồi còn gì nữa?????????
cái đó là chiều sâu à, hihi
uh do hiểu biết của mình còn hạn hẹp nên có thể chưa đáp ứng được đầy đủ thắc mắc của bạn nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thì bạn có thể tìm kiếm thêm một số tài liệu hoặc có thể tham khảo thêm một số website của liên đoàn vovinam Việt nam http://vovinam.org.vn/ hoặc của vovinam USA http://www.vovinamus.com v v (mình hay cập nhật thông tin từ những trang web này) để biết thêm nha hoạc bạn có thể tìm trong 4rum này cũng có một số tài liệu mà mình và các bạn trong club đã cập nhật. hy vọng sẽ giải đáp được thắc mắc của bạn.
Mình nghĩ nếu võ thuật có thể đọc mà giải đáp đc thắc mắc thì cần gì luyện
Lãnh Du Long đã viết:
Mình nghĩ nếu võ thuật có thể đọc mà giải đáp đc thắc mắc thì cần gì luyện

cái này thì bạn phải xem lại bạn thắc mắc về vấn đề gì bạn ạ, nếu bạn thắc mắc về chiều sâu của Vovinam và muốn biết tường tận về nó thì rõ ràng bạn phải tập luyện thì bạn mới biết đc và mình thiết nghĩ về vấn đề này bạn đâu cần phải đưa lên đây hỏi thay vì bạn tìm đến một võ đường Vovinam nào đó đúng không bạn. trên tất cả những vấn đề mình đã nhắc đến trên đây là trên lý thuyết và rõ ràng lúc đầu bạn cũng chỉ kết luận trên lý thuyết mà bạn đưa ra thôi và mình cũng đồng ý với kết luận của bạn còn gì và sau đó mình chỉ mổ sẻ thêm dựa trên những gợi ý của bạn thôi bạn ạ.
mình có gợi ý hay hỏi gì à?
câu chuyện này đang rời xa chủ đề của nó, có lẽ nếu muốn thảo luận phải tìm chủ đề phù hợp
Lãnh Du Long đã viết:
câu chuyện này đang rời xa chủ đề của nó, có lẽ nếu muốn thảo luận phải tìm chủ đề phù hợp

ok bạn có thể tìm đc một số chủ đề tìm hiểu thảo luận xả stree hoặc chém gió trong các chuyên mục trên trang chủ. chúc bạn vui.
 

hey các bạn đã đến với Vovinam như thế nào??????????????????????

Về Đầu Trang 

Trang 2 trong tổng số 2 trangChuyển đến trang : Previous  1, 2

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
 :: GIẢI LAO :: Nhật Ký 2vn-
Chuyển đến